THE KING'S DAUGHTER (2022)

THE KING’S DAUGHTER (2022)

ความล่าช้าในการเปิดตัวภาพยนตร์อาจเป็นเรื่องต่างๆ นานา โฆษณาเกินจริงและความคาดหมายที่มีต่อการเปิดตัวของคุณลักษณะนี้

อาจเป็นการกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นที่จำเป็นสำหรับการเปิดตัวในอนาคตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือคุณอาจเป็นปัจจัยสำคัญต่อการเปิดเผยรอบปฐมทัศน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเนื้อหานั้นถือว่าเพียงพอหรือปานกลาง . ไม่ว่าจะในกรณีใด มีตัวแปรหลายอย่างที่สามารถส่งผลต่อความล่าช้าของภาพยนตร์ได้ หนึ่งอาจเป็นการรวม / ซื้อสตูดิโออื่นเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อเห็นในดิสนีย์ซื้อ 20 thCentury Fox ซึ่งทำให้ความพยายามที่โดดเด่นหลายอย่างสำหรับ Fox ล่าช้าและ / หรือสับเปลี่ยนไปมาระหว่างการเปลี่ยนการซื้อในสตูดิโอนี้ อีกสิ่งหนึ่งอาจเป็นอะไรที่มากกว่าในระดับโลก

โดยผลกระทบต่อเนื่องของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 สร้างผลกระทบระลอกว่าสตูดิโอภาพยนตร์รายใหญ่แทบทุกแห่งได้จัดระเบียบภาพยนตร์ใหม่ด้วยการสับเปลี่ยนและเลื่อนโปรเจ็กต์ไปทางซ้ายและขวา โดยที่บางส่วนอาจล่าช้า มานานกว่าหนึ่งปี ตัวเลือกที่สามที่เป็นไปได้อาจเป็นเพราะภาพยนตร์ไม่มีผู้สนับสนุนทางการเงินในการจัดฉายภาพยนตร์ การหาหลายโครงการที่แก้ไข กำหนด และพร้อมที่จะดำเนินการ แต่ยังไม่มีหนทางสำหรับโครงการภาพยนตร์ดังกล่าวที่จะได้เห็นแสงสว่างของวันโดยไม่มีใครยอมเสียเงินเพื่อเปิดตัว ตอนนี้,พระราชธิดาของพระราชา . การผจญภัยแฟนตาซีครั้งนี้คุ้มค่าแก่การรอคอยหรือว่าเป็นเรื่องไร้สาระที่ไม่จำเป็นต้องมองเห็นแสงแห่งภาพยนตร์ในตอนกลางวัน

กษัตริย์หลุยส์ที่สิบสี่ (เพียร์ซ บรอสแนน) เป็นที่รู้จักในนาม “ราชาแห่งดวงอาทิตย์” เป็นผู้ปกครองของฝรั่งเศส โดยพบว่าเขามีศัตรูร่วมจับตาดูเขา โดยที่ครั้งหนึ่งไม่มีความพยายามลอบสังหาร กระตุ้นให้เขากำหนดคุณสมบัติของเขาใหม่ที่พระราชวังแวร์ซาย ร่วมกับชายผู้เป็นพระเจ้าของเขา เปเร (วิลเลียม เฮิร์ต) หลุยส์พยายามรักษาชีวิตมนุษย์ให้นานขึ้น โดยมองหาคำตอบจากด็อกเตอร์ลาบาร์ธ (ปาโบล ชไรเบอร์) ที่ลงรายละเอียดแผนการเก็บนางเงือกในตำนานออกจากทะเล ขับไล่เธอ แก่นแท้ลึกลับระหว่างสุริยุปราคาที่กำลังจะเกิดขึ้น มอบชีวิตอมตะให้กับกษัตริย์

ufabet

สนใจการจัดการดังกล่าว หลุยส์เห็นด้วยกับความคิดของลาบาร์เธ่

โดยค้นหาอีฟ (เบนจามิน วอล์คเกอร์) ชาวประมงเพื่อจับสิ่งมีชีวิตในตำนาน (ฟ่าน ปิงปิง) ให้ถูกดึงออกจากทะเลและนำไปที่คุกใต้ดินของพระราชวัง ในขณะเดียวกัน, Marie-Joesphe (Kaya Scodelario) มาถึง Versailles ดึงตัวจากคอนแวนต์อันเงียบสงบของเธอเพื่อเป็นนักแต่งเพลงคนใหม่ของ King โดยไม่ทราบว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเป็นธิดาของพระองค์ด้วย เมื่อแผนการของหลุยส์เริ่มเปิดเผย การมาถึงของแมรี่-โจเซฟทำให้เกิดเรื่องซุบซิบกันในศาล ขณะที่หญิงสาวรู้สึกประหลาดใจกับเงือกที่ถูกจับตัวไป สร้างความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับสิ่งมีชีวิตและการเรียนรู้เกี่ยวกับกระทะที่กษัตริย์กำลังฟักออกมา

ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้น อาจมีสาเหตุหลายประการว่าทำไมโครงการภาพยนตร์ถึงมีวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แน่นอนว่าหนังเรื่องธรรมดาในทุกวันนี้ (เนื่องจากสถานการณ์โลกในปัจจุบัน) อยู่ในขอบเขตของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ซึ่งได้เห็นสตูดิโอภาพยนตร์รายใหญ่หลายแห่งสับเปลี่ยนภาพเคลื่อนไหวตามลำดับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโรงภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ปิดทำการ หลายเดือนรวมถึงการพยายามขายบริการสตรีมมิงออกไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโรคระบาดนี้ส่งผลต่อชีวิตของทุกคน และโลกของภาพยนตร์ก็พบกับความโกลาหลครั้งใหญ่ด้วยเหตุนี้

ภาพยนตร์เด่นเรื่องใหญ่อย่างDune , Fast 9 , No Time to Die , A Quiet Place Part IIและ The King’s Man ถูกเลื่อนออกไปเป็นเดือนและนานถึงหนึ่งปีก่อนที่พวกเขาจะได้เห็นวันฉาย “ในโรงภาพยนตร์” โดยภาพยนตร์ที่คาดว่าจะเป็นอย่างสูงในปี 2020 เช่นMission Impossible 7และTop Gun: Maverick (ณ วันที่ตรวจสอบนี้) ยังไม่เข้าฉาย เหตุผลใหญ่ที่ล่าช้าอีกประการหนึ่งคือการซื้อสตูดิโออื่นด้วยระยะเวลาการเข้าซื้อกิจการทำให้เกิดการจัดกำหนดการใหม่หลายครั้ง โดยปกติ ฉันกำลังพูดถึงการซื้อกิจการของ Disney / Fox กับภาพยนตร์อย่างX-Men: Dark Phoenix , Free Guy , New Mutants , The Last Duelและอีกสองสามคนต้องเผชิญกับ “บริเวณขอบรก” เป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะเห็นวันวางจำหน่ายตามกำหนดการในภายหลัง

มีสาเหตุอื่นๆ หลายประการที่ทำให้เกิดความล่าช้า แต่คุณเข้าใจแล้ว และฉันไม่ได้พูดถึงด้วยซ้ำว่าหนังที่ล่าช้าอาจจะดีหรือไม่ดีก็ได้ ค่อนข้างจะพูดยาก แต่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับตัวหนังเองด้วย หากผลิตภัณฑ์มีความมั่นคงและทุกอย่างทำงานได้ดีตามคุณสมบัติ การปล่อยล่าช้าก็ยัง “คุ้มค่าแก่การรอคอย” อย่างไรก็ตาม ในทางกลับกัน อาจกล่าวได้ว่าหนังไม่ดี

ufabet

แน่นอนว่าเรื่องนี้ทำให้ฉันกลับมาพูดถึงเรื่องThe King’s Daughterการผจญภัยแนวแฟนตาซีปี 2022

และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ได้รับผลกระทบจากความล่าช้าเป็นเวลานาน พูดตามตรง ฉันไม่ได้ยินอะไรมากเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เพราะครั้งแรกที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2022 เมื่อฉันไปดู West Side Story ในเดือนธันวาคม 2021; ดูตัวอย่างThe King’s Daughterในรีล “สถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังจะมา” จากตัวอย่างเพียงอย่างเดียว มันดูค่อนข้างดีด้วยพรสวรรค์ด้านการแสดงที่เป็นที่รู้จักไม่กี่คน รวมถึง Brosnan, Scodelario และ Hurt แต่ฉันรู้สึกบางอย่างผิดปกติ ดังนั้น ความรู้สึกไม่สบายใจที่ฉันมีก็ไม่ใช่เรื่องดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการที่จะเกิดขึ้นนี้ ถึงกระนั้น ยังมีบางสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้

บางทีองค์ประกอบแฟนตาซีของนางเงือก? อาจเป็นเพราะมันเป็นช่วงเวลา? มันเป็นเรื่องที่น่าสับสนสำหรับฉัน ฉันได้ค้นคว้าเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้และพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความล่าช้ามาก โดยที่การถ่ายภาพหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำขึ้นในปี 2014 และมีความล่าช้านานกว่าแปดปีในฐานะลูกสาวของพระราชานั่งในบริเวณขอบรก; หวังว่าสตูดิโอจะช่วยเผยแพร่ในเร็วๆ นี้ ดังนั้นฉันจึงใช้โอกาสนี้และไปดูหนังในช่วงสัปดาห์เปิดตัว ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เข้าฉายในโรงปี 2022 เรื่องแรกของฉัน

ฉันต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะเขียนรีวิวนี้ได้ เนื่องจากฉันต้องอ่านบทวิจารณ์ภาพยนตร์ในปี 2021 ที่ค้างคาอยู่สองสามเรื่องให้เสร็จก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้า ซึ่งจะนำฉันมาสู่ปัจจุบัน ตอนนี้ ฉันพร้อมที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับบทวิจารณ์ภาพยนตร์ปี 2022 เรื่องแรกของฉันแล้ว ฉันคิดอย่างไรกับมัน ก็มันไม่ดี

แม้จะมีคุณสมบัติการไถ่เล็กน้อยThe King’s Daughterเป็นความพยายามที่ยุ่งเหยิงและสับสนซึ่งไม่รู้ว่ามันต้องการเป็นอะไร ส่งผลให้เป็นฟิล์มที่มีส่วนประกอบระดับพื้นผิวกึ่งอบหนาและเรียบ มันไม่ได้แย่มากนัก แต่ก็ยังเป็นการปล่อยตัวที่น่าผิดหวังและแบน…. สิ่งที่น่าจะตรงไปที่การเผยแพร่ VOD มากกว่าละคร

กำกับโดย Sean McNamara ซึ่งผลงานการกำกับก่อนหน้านี้รวมถึงโครงการเช่นBring It On: Fight to the Finish , BratzและCats & สุนัข 3: Paws Unite !. ด้วยภูมิหลังของเขาในด้านภาพยนตร์สารคดีที่เป็นมิตรกับเด็กรวมถึงการกำกับตอนสำหรับซีรีส์ทางทีวีดั้งเดิมของดิสนีย์แชนแนลหลายเรื่อง (เช่นแม้แต่สตีเวนส์ , That’s So RavenและKickin’ It ) แมคนามาราก็ดูเหมือนเป็นผู้กำกับที่เหมาะจะกำกับโปรเจ็กต์แบบนี้

ตาม หาลูกสาวของพระราชาเพื่อให้เข้ากับซอยของเขาด้วยโทน “ครอบครัว” ในใจเช่นเดียวกับเรื่องประโลมโลก YA ซึ่งผสมผสานระหว่างจินตนาการและความโรแมนติกของคนหนุ่มสาว / วัยรุ่น ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานอย่างลงตัว แต่ฉันรู้สึกว่า McNamara ดูเหมือนจะใช้โทนเสียงที่เหมาะสมกับฟีเจอร์นี้ด้วยความรู้สึกที่เป็นผู้ใหญ่ตลอด…. จากแง่มุมการผจญภัยแฟนตาซีไปจนถึงความรักหนุ่มสาวที่หน้ามืดตามัว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลิ่นอายของวัยรุ่น/วัยรุ่นที่กำลังมองหาทางหนีบางประเภท และฉันคิดว่า McNamara เข้าใจถูกแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างยุ่งเหยิง (เพิ่มเติมจากด้านล่าง) แต่เพื่อพยายามค้นหาแง่บวกจากสิ่งที่เป็นลบ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีความรู้สึกสดชื่น โดยภาพมีเวลารันไทม์ 90 นาทีน้อย


ติดตามเนื้อหาดีๆ น่าอ่านได้ที่ carnivoras.net อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated